VINFAST MIỄN PHÍ TRẢ GÓP 2 NĂM KHÔNG LÃI KHI MUA XE Ô TÔ

Vinfast Minh Đạo xin được kính chúc Quý vị khách hàng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý vị khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, sử dụng sản phẩm của Vinfast trong thời gian vừa qua.

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn được cung cấp cho khách hàng Việt Nam sở hữu sản phẩm ô tô thương hiệu Việt tiêu chuẩn chất lượng cao, đẳng cấp Châu âu với mức giá và chi phí tối ưu nhất cho các dòng xe của Vinfast: Fadil, Lux A 2.0 (Sedan), Lux SA 2.0 (SUV). VinFast tiếp tục công bố gói hỗ trợ Siêu ưu đãi tài chính: Miễn phí 2 năm đầu tiên lãi vay dành cho khách hàng mua xe trả góp từ ngày 16/02/2020 cho đến khi có thông báo mới từ Vinfast, cụ thể như sau:

– Trong 2 năm đầu, Vinfast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng.

– Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị khi mua xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm với xe Fadil và 8 năm với xe Lux A, Lux SA.

– Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm.

– Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm. Vinfast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

– Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

* Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn phương án thanh toán 100% khi mua xe:

– Vinfast Fadil sẽ được hưởng voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl.

– Vinfast Lux A, Lux SA sẽ được tặng 1 voucher mua nhà tại bất kỳ dự án nào của Vinhomes với tổng giá trị bằng 13% giá xe.

Trân trọng !

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Vinfast Minh Đạo: Số 686 P. Ba Hàng – TX. Phổ Yên – Thái Nguyên

Hotline: 0919.286.694 – 0919.286.261